Tuyển chọn những lời chúc 20/10 khách hàng ý nghĩa nhất

0 تصويتات

Ngày Quốc tế Phụ Nữ 20/10 là ngày lễ kỉ niệm nhằm tôn vinh người phụ nữ. Là dịp nam giới có thể bảy tỏ sự kính trọng, yêu mến đến những người phụ nữ yêu thương, đồng thời cũng là cơ hội tốt tạo sự gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, đặc biệt là những khách hàng nữ. Ngoài những món quà kỉ niệm, hãy dành tặng họ những lời chúc ý nghĩa, chân thành nhất. Nếu bạn đang lay hoay tìm cho mình lời chúc 20/10 cho khách hàng nữ thì sau đây Sansan Luxury Wedding sẽ gợi ý bạn một số mẫu câu lời chúc:

lời chúc khách hàng

1. Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi một lời chúc chân thành nhất tới quý khách hàng. Chúc Quý khách luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc mừng 20/10.

2.  Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúc Quý khách mạnh khỏe , xinh đẹp, nhiều năng lượng và luôn yêu đời. Chúc mừng ngày 20/10.

3. Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chúc 20/10. Chúc Quý khách một ngày 20/10 vui vẻ-khỏe mạnh-trẻ trung. Chúc Quý khách thành công trong cuộc sống.

4. Nhân ngày 20/10, chúng tôi xin gửi tới Quý khách những bông hoa tươi đẹp và lời chúc chân thành nhất. Chúc Quý khách luôn hạnh phúc và dồi dào năng lượng. Sự hiện diện và đóng góp của Quý khách là niềm vinh hạnh và tự hào cho chúng tôi. Chúc mừng ngày 20/10.

5. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Cảm ơn những đóng góp không biết mệt mỏi của Quý khách. Chúc quý khách thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và nhận được nhiều quà nhé. Xin chân thành cảm ơn.

6. Chúc quý khách có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống

7. Xin gửi tới Quý khách những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

8. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, kính chúc quý khách nhận được nhiều quà, nhiều hoa và những lời chúc chân thành nhất. Chúc Quý khách may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

سُئل Oct 14, 2020 في اسلاميات وفتاوي بواسطة sansanbridal (800 نقاط)

من فضلك سجل دخولك أو قم بتسجيل حساب للإجابة على هذا السؤال

...