مرحبًا بك إلى أي سؤال ؟، حيث يمكنك طرح الأسئلة وانتظار الإجابة عليها من المستخدمين الآخرين.

In bao thư có cửa sổ suppor nilong mỏng giá thấp nhất quận Gò Vấp

0 تصويتات

Thực tế chứng minh, in bao thư có cửa sổ https://caohoanggia.asia/tin-tuc/cong-ty-bao-thu-co-cua-suppor-nilong-mong.html dễ dùng và tiện dụng hơn trong mọi hoạt động thường ngày của hầu hết các đơn vị kinh doanh. Vì thế, đối với công ty in bao thư lớn Cao Hoàng Gia, in bao thư lớn có cửa sổ là một mặt hàng chủ đạo. Chúng tôi cam kết gửi đến các quý khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất với chi phí thấp nhất cùng thời gian thực hiện ngắn nhất.

Chi phí để in bao thư trung hoặc bao thư lớn có cửa sổ cao hơn in bao thư bình thường cùng kích thước và cùng chất liệu giấy. Tuy nhiên, nếu tính thêm chi phí nhân công ngồi ghi từng cái bao thư trước khi chuyển đi hoặc bỏ vô máy in văn phòng in tên từng đơn vị thì chi phí in bao thư có sẵn cửa sổ nhìn thấy bên trong lại rẻ hơn rất nhiều.

Bao thư có cửa sổ dù là kích thước nhỏ, lớn hay trung thì đều có ko 2 mặt dán ở nắp, đảm bảo tính bảo mật thông tin bên trong ấn phẩm đó.

Tuy nhiên, để tạo điểm khác biệt và phong phú hơn cho ấn phẩm, một vài đơn vị thiết kế đã lựa chọn in bao thư cửa sổ cho bao thư A4, A5 và A6 của mình. So với các loại bao thư thông thường như bao thư nhỏ 12x22cm, bao thư lớn 25x35cm, bao thư trung 17x23cm thì loại bao thư có cửa sổ có những đặc điểm nổi trội như sau:

  • Bao thư cửa sổ có thêm 1 lớp suppor được làm từ nilong mỏng, dẻo, dai, kích thước của suppor là do thiết kế ấn định.
  • Thường thì kích thước suppo được đo và tính theo kích thước cần nhìn thấy của văn bản chứa đựng bên trong
  • Cũng như các loại bao thư cũ, bao thư cửa sổ cũng có những chất liệu giấy thường dùng cho ấn phẩm bao bì là giấy For với độ dày 100gsm, 120gsm, 80gsm hoặc 150gsm
  • Kích thước của bao thư có cửa sổ là 10x18cm được gọi là bao thư nhỏ nhất, bao thư nhỏ thông dụng 12x22cm, bao thư trung đựng chứng từ A5 16x24cm và bao thư lớn đựng nguyên tờ A4 kích thước 25x35cm
  • Đối với bao thư có cửa sổ, thì khi in chúng ta cần chú ý nhiều hơn về số lượng ký tự cần nhìn thấy bên trong nội dung chứ ở bên trong. Thường thì loại bao thư cửa sổ được dùng nhiều hơn trong các đợt trả lượng tiền mặt, gửi hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn các loại khác.
سُئل Jun 10, 2020 في أمراض الباطنية والصدر بواسطة Incaohoanggia (1,220 نقاط)

من فضلك سجل دخولك أو قم بتسجيل حساب للإجابة على هذا السؤال

...