مرحبًا بك إلى أي سؤال ؟، حيث يمكنك طرح الأسئلة وانتظار الإجابة عليها من المستخدمين الآخرين.

Đơn vị chuyên thiết kế in ấn các loại danh thiếp, name card hay card visit giá tốt

0 تصويتات

Ngoài cách sắp xếp thông tin trên danh thiếp, thì công tác phối màu và hình ảnh cũng vô cùng quan trọng đối với ấn phẩm in danh thiếp. Với hạng mục này, hãy chọn những tone màu tối, có thể là màu pha hoặc màu đơn, thêm chút hoa văn và logo chìm để tạo thêm điểm nhấn.

Đối với mặt hàng in ấn danh thiếp hay còn gọi là in card visit, in name card giá rẻ nó có kiểu thiết kế khác hẳn với những loại khác nếu không nói là đối lập:

– Trong khi các loại hàng in như bao thư, in name card hcm, in catalogue, giấy tiêu đề, túi giấy, tem nhãn…. Khi thiết kế thường sẽ theo thứ tự chuẩn: logo + slogans, tên công ty, địa chỉ công ty, số liên lạc, mã số thuế, tài khoản ngân hàng… Các thông tin này phải được sắp theo thứ tự từ trước đến sau, không có doanh nghiệp nào lại đi thiết kế những thông tin đơn lẻ trước rồi mới đến thông tin công ty cả. Những yêu cầu này đã là chuẩn mực về thiết kế của mọi ấn phẩm

– Tuy vậy, riêng đối với ấn phẩm danh thiếp, name card, thự tự ưu tiên thiết kế lại khác hẳn: đầu tiên phải là tên người đứng danh thiếp, tiếp đến là thông tin liên lạc của người đó, chức vụ, rồi sau đó mới đến các thông tin về cty

+ Tên người đứng danh thiếp: có thể là tên thường gọi, tên trong công việc hoặc tên bằng tiếng anh. Tên có thể họ tên không kem tên đệm hoặc cả 3 họ tên và tên đệm tùy theo sở thích mỗi đối tượng.

+ Số điện thoại liên hệ: nên sử dụng 1 số riêng cho công việc và nên dùng loại 10 số thay vì 11 số, loại sim điện thoại 11 số nhiều khi làm cho đối tác cảm giác không an toàn. Số liên lạc trong name card phải là số di động, có thể dùng thêm số máy bàn nhưng chỉ là hỗ trợ, không dùng chính.

+ Email: quý khách hàng nên sử dụng email riêng của công việc và chỉ dùng 1 email, ở mục này nhiều người lầm tưởng rằng có bao nhiêu email thì show lên hết nhưng đó là suy nghĩ không chính xác. Theo như kinh nghiệm của bộ phận thiết kế Cao Hoàng Gia, để nhiều email làm cho file thiết kế card có phần rườm rà, không chuyên nghiệp, tạo nên cảm giác khó chịu cho người xem: thiết kế in ấn danh thiếp

+ Chức vụ: đây là mục rất quan trọng so với những file thiết kế của những loại ấn phẩm in ấn khác, bởi nhìn vào dòng chữ đó người xem dễ dàng biết được vị trí bạn đang công tác và công việc chính của bạn là gì? Từ đó, sẽ dễ dàng và đỡ mất thời gian hơn cho quá trình trao đổi công việc và chuyên nghành. Các chức vụ thường sử dụng trên thị trường là: nhân viên kinh doanh, nhân viên kế toán, tiếp tân, giám đốc, giám đốc sàn, phó giám đốc kinh doanh ….

+ Thông tin công ty: Đây là phần thông tin giới thiệu chính xác về đơn vị bạn công tác, cũng như các loại ấn phẩm khác, phần này bao gồm: tên công ty, logo, slagans, địa chỉ công ty, mã số thuế, tài khoản bank…. ở phần này, quý khách hàng chú ý chỉ để những thông tin quan trọng không thể thiếu, không nên để tràn lan, dễ làm mất vẻ sang trọng của tấm danh thiếp. Hãy nhớ, thông tin và thiết kế càng xúc tích thì mẫu file càng đẹp và càng ấn tượng trong mắt đối tác.

سُئل Jun 8, 2020 في أمراض الباطنية والصدر بواسطة Incaohoanggia (1,220 نقاط)

من فضلك سجل دخولك أو قم بتسجيل حساب للإجابة على هذا السؤال

...