مرحبًا بك إلى أي سؤال ؟، حيث يمكنك طرح الأسئلة وانتظار الإجابة عليها من المستخدمين الآخرين.

In catalogue và sách hướng dẫn sử dụng giá thấp nhất thị trường

0 تصويتات

Để có được môt ấn phẩm catalogue bìa cứng chất lượng mà chi phí thấp, chúng ta cần chú ý đến những công đoạn sau:

+) Thứ nhất, ngay từ khâu thiết kế, phải thật chỉn chu, đầu tư nhiều chất xám vào công đoạn này. Hình ảnh trong file thiết kế phải được chỉnh sửa photoshop kỹ càng, đủ độ sáng, có độ phân giải cao, đảm bảo không nhòe, không bễ khi in. Các thông tin trong file phải xúc tích, gọn gàng, đầy đủ ý nghĩa và nêu rõ được thế mạnh cũng như khiếm khuyết của từng lĩnh vực. Nếu có thể, quý khách hàng hãy thêm vào các báo giá cụ thể cho từng hạng mục, điều đó sẽ tạo ấn tượng hơn cho người xem. Thường thì theo tâm lý, họ tin rằng chỉ những đơn vị có giá tốt nhất thị trường họ mới dám để báo giá công khai trên website hay catalogue

+) Tiếp đến, hãy dành thời gian cho công đoạn kỹ thuật in, phải đảm bảo ấn phẩm được in bằng công nghệ offset với những nhân viên có tay nghề, dễ dàng xử lý được những màu mực khó hoặc bất cứ vấn đề nào phát sinh. Công nghệ in offset là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đừng chọn in full vì nó sẽ làm màu mực bị nhạt hơn bình thường.

+) Sau công đoạn thiết kế và in ấn sẽ đến gia công: Hãy lựa chọn dịch vụ in ấn của In Cao Hoàng Gia bởi chúng tôi có xưởng in và xưởng gia công khép kín – tức là ở cùng 1 địa điểm, quý khách hàng có thể xem bài in xong rồi chờ mực khô sau đó xem các công đoạn gia công như: cắt tờ, bế hình, cán màng, ép kim, phủ UV hay bất cứ điều gì bạn muốn.

In catalogue giá rẻ hcm bìa cứng ruột mỏng không những làm giảm đáng kể tiền giấy trong toàn bộ đơn hàng mà còn tạo cảm giác cầm chắc tay, không ẻo lả cho người xem sách sản phẩm. In Cao Hoàng Gia khuyên dùng dịch vụ in catalogue bìa cứng ruột mỏng hơn cho cả catalogue kích thước A4 và A5.

Hôm nay, In Cao Hoàng Gia chỉ ra cho quý khách hàng thấy có một cách vẫn giữ được chất lượng sản phẩm mà giảm chi phí hơn đó chính là in catalogue bìa cứng ruột mỏng.

Dịch vụ in catalogue bìa cứng ruột mỏng Cao Hoàng Gia rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng. Catalogue là một trong những ấn phẩm chủ chốt của xưởng in chúng tôi, vì thế cam kết giá rẻ nhất với chi phí thấp nhất.

Kính thưa các đối tác, các quý khách hàng, catalogue là một trong những ấn phẩm văn phòng không thể thiếu ở bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào.

Không những vậy, catalogue còn là bộ mặt giới thiệu của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, nó thay mặt đoàn thể truyền tải những hạng mục dịch vụ, sản xuất và làm nổi bật những ưu khuyết điểm của từng ngành nghề.

Nói như vậy chúng ta hiểu, việc in ấn và thiết kế catalogue là một việc rất cần được quan tâm và đầu tư chi phí, đừng vì giảm chút tiền mà làm giảm chất lượng của ấn phẩm catalogue từ đó làm xấu bộ mặt đại diện của cả công ty.

Ngoài ấn phẩm này, Công ty in ấn giá rẻ tại tphcm chúng tôi còn là đơn vị in ấn đáng tin trong nhiều loại ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm văn phòng khác như bao thư, túi giấy, tiêu đề… quý khách hàng có thể tham khảo báo giá cũng như hình ảnh thực tế đã thực hiện trong mục sản phẩm tay bên phải.

سُئل May 19, 2020 في أمراض الباطنية والصدر بواسطة Incaohoanggia (1,220 نقاط)

من فضلك سجل دخولك أو قم بتسجيل حساب للإجابة على هذا السؤال

...