Mẹo trang trí bàn tiệc cưới đẹp lung linh xu hướng 2020

0 تصويتات

Sau khi lựa chọn địa điểm tổ chức và thực đơn cưới thì điều tiếp theo các cô dâu chú rể quan tâm đó chính là cách trang trí bàn tiệc cưới cho ngày trọng đại của mình. Đừng bao giờ bỏ qua bước này nha, vì nó quyết định một phần rất quan trọng trong buổi tiệc của bạn đấy. Hãy cùng Sansan – Luxury Wedding tham khảo Những cách trang trí bàn tiệc cưới đẹp lung linh xu hướng 2020 nha! 

Trang trí bàn tiệc cưới sắp xếp hình chữ U

Nếu đám cưới của bạn không quá 100 người thì bạn có thể chọn cách sắp xếp hình chữ U. Điều này giúp mọi khách mời gắn kết với nhau hơn, không rời rạc và có thể quan sát mọi diễn biến trên sân khấu. Thật vui khi tất cả khách mời điều chứng kiến rõ giây phút thiên liên của hai bạn phải không nào?

bàn tiệc cưới chữ U

Centerpieces từ rau củ quả

Mang không khí mùa vụ của những điều hạnh phúc. Ý tưởng trang trí không gian bàn tiệc sẽ tạo thêm nhiều hình ảnh không những thú vị mà còn đầy ý nghĩa cho ngày cưới của bạn đấy.

Centerpieces từ rau củ quả

 

 

 

Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn màu sắc bàn tiệc trùng với Màu sắc rạp cưới để tạo nên sự hài hòa.

trang trí bàn tiệc cưới Xanh Trắng

Sansan – Luxury Wedding chúc bạn có thể lựa chọn những mẫu trang trí bàn cưới phù hợp với số lượng khách mời và địa điểm tổ chức tiệc cưới. Chúc tất cả các cặp đôi hạnh phúc viên mãn.

سُئل Apr 28 في اسئلة عامة بواسطة sansanbridal (760 نقاط)

من فضلك سجل دخولك أو قم بتسجيل حساب للإجابة على هذا السؤال

...