Cách chọn thực đơn đám cưới phù hợp với từng vùng miền bạn nên biết

0 تصويتات

Thực đơn cưới là một nỗi lo của không ít cô dâu chú rể. Vì khẩu vị và menu thức ăn của các nhà hàng ngày một thay đổi. Do đó các cặp đôi không biết chọn thực đơn như thế nào để vừa ngon, vừa hợp khẩu vị cho mọi người. Hãy thử tham khảo những cách chọn thực đơn đám cưới phù hợp từng vùng miềnSansan Bridal sắp nêu dưới đây nha. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Giới thiệu ý nghĩa thực đơn đám cưới miền Nam

Gợi ý thực đơn đám cưới cho miền Nam thông thường là những món nhẹ cho khai vị như soup cua, soup hải sản hoặc gỏi ngó sen, gỏi bò rau mầm… Ngoài ra một số nơi còn có món khai vị bằng đồ chiên như mực chiên, chả giò chiên… Nếu bạn thích chọn thực đơn khai vị 3 món thì còn gì tuyệt hơn khi chọn cả soup, gỏi và đồ chiên để mở màn cho bữa tiệc. Mỗi món một ít sẽ làm đa dạng món ăn và phù hợp với khẩu vị của nhiều người hơn.

 Tới bước chọn món chính, bạn hãy cân nhắc bỏ qua những thực phẩm đã được sử dụng cho món khai vị của mình. Các món chính trong thực đơn đám cưới bình dân miền nam thông thường sẽ là món: heo sữa quay, cá lóc hấp, cà ri bò, bò sốt tiêu đen, cá diêu hồng chiên xù, các loại lẩu như lẩu thái, lẩu hải sản, lẩu cua đồng…

thực đơn cưới miền nam

سُئل Apr 24 في اسئلة عامة بواسطة sansanbridal (760 نقاط)

من فضلك سجل دخولك أو قم بتسجيل حساب للإجابة على هذا السؤال

...