Mách nhỏ nàng bí quyết để có được chiếc áo dài cưới đẹp

0 تصويتات

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của mọi cô dâu nên chất liệu vải áo dài cưới cũng ngày một thay đổi. Từ chất liệu, màu sắc, hoa văn ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Điều này làm cho rất nhiều cô dâu đặt ra câu hỏi “ Làm thế nào để chọn được một bộ áo dài đẹp phù hợp cho buổi chụp hình cưới và ngày lễ trọng đại?” Để giúp các cô dâu giải đáp được câu hỏi đó, hôm nay Sansan Bridal sẽ mách nhỏ các nàng bí quyết chọn vải áo dài cưới đẹp

Thời gian lựa và may, thuê áo dài

Bạn nên lựa chọn vải và may áo dài ít nhất trước một tháng. Vì chiếc áo dài cưới là thứ quyết định diện mạo của bạn sẽ trông như thế nào? Nếu sắp xếp và may trước 1 tháng bạn sẽ có thời gian chỉnh sửa nếu không như ý muốn. Thợ may cũng có nhiều thời gian để hoàn thiện chiếc áo dài của bạn một cách chỉnh chu hơn. 

Nếu bạn thuê áo dài cưới thì hãy thuê chung với váy cưới để tiết kiệm được thời gian và công sức nhé, sau đó có thể mang về hỏi ý kiến của người thân để tham khảo ý kiến nhé.

áo dài cưới

Lựa chọn địa điểm may, thuê áo dài cưới

Để lựa chọn được địa điểm may hoặc thuê ưng ý bạn nên tham khảo ý kiến của người thân bạn bè đã kết hôn để được giới thiệu địa điểm may, thuê phù hợp. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo trên internet những studio uy tín, tham khảo ý kiến của khách hàng, đọc review để cảm nhận sự uy tín của studio đó.

 

Không chỉ vậy bạn nên đưa mẫu áo dài cho thợ xem để làm theo nhu cầu của bạn. Hãy tham khảo Những mẫu áo dài cưới đẹp năm 2020 để tìm cho mình mẫu áo dài phù hợp nhất nhé.

 

سُئل Apr 23 في اسئلة عامة بواسطة sansanbridal (760 نقاط)

من فضلك سجل دخولك أو قم بتسجيل حساب للإجابة على هذا السؤال

...