مرحبًا بك إلى أي سؤال ؟، حيث يمكنك طرح الأسئلة وانتظار الإجابة عليها من المستخدمين الآخرين.

Hình thức sử phạt khi đăng ký kết hôn giả bạn nên biết

0 تصويتات

Hiện nay vì nhiều mục đích khác nhau mà nhiều cặp đôi sẵn sàng đăng ký kết hôn giả để thỏa mãn những mục đích riêng của mình. Để giúp các bạn hiểu thêm về kết hôn giả và những hình thức sử phạt. Hôm nay Luwxury Wedding truyền tải đến bạn những hình thức sử phạt khi đăng ký kết hôn giả mà bạn nên biết!

Kết hôn giả là gì?

Kết hôn giả hay kết hôn giả tạo là thuật ngữ chỉ về một cuộc hôn nhân theo những hợp đồng, thỏa thuận ngầm hoặc trái quy định với pháp luật. Để tiến hành kết hôn vì những lý do khác hơn là những lý do xây dựng gia đình hay kết hôn trên cơ sở tình yêu.

Thay vào đó, một cuộc hôn nhân được dàn xếp cho lợi ích cá nhân (về kinh tế, tài sản, địa vị xã hội, vấn đề cư trú, nhập cảnh…) hoặc một số nhóm mục đích khác chẳng hạn như hôn nhân chính trị.

Trong nhiều trường hợp nó được gọi là hôn nhân giả tạo. Kết hôn giả nói chung là vẫn đảm bảo về mặt thủ tục và cặp vợ chồng vẫn được cấp hôn thú tuy nhiên mục đích kết hôn không đảm bảo. Việc kết hôn và các thủ tục pháp lý chỉ là hình thức trên mặt giấy tờ, chứ hai người không hề chung sống với nhau hoặc nhanh chóng ly hôn sau khi đã đạt mục đích.

ảnh cưới ấn tượng

Nếu muốn biết thêm về các thủ tục đăng ký kết hôn hãy tham khảo Những điều cần biết về thủ tục đăng ký giấy kết hôn nhé!

Như vậy người vi phạm có thể bị phạt tiền từ 1.000.000đ đến 3.000.000đ đối với hành vi làm giấy tờ kết hôn giả. Do đó Luxury Wedding khuyên bạn nên từ bỏ những ý định kết hôn giả. Đừng làm những điều trái với pháp luật.

سُئل Apr 21 في أمراض العظام بواسطة sansanbridal (760 نقاط)

من فضلك سجل دخولك أو قم بتسجيل حساب للإجابة على هذا السؤال

...